Câu chuyện sản phẩm chả quế mạnh cường

NGUYỄN MINH THOA 16/09/2020
cau-chuyen-san-pham-cha-que-manh-cuong

CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM VỀ

“CHẢ QUẾ MẠNH CƯỜNG”

 

Nhắc lại nghề truyền thống của gia đình, anh Nguyễn Minh Thoa chia sẻ: Thời gian tuổi thơ anh luôn được bố cho phụ làm giò chả, thành ra không biết từ lúc nào anh đã say mê với nghề làm giò chả. Khu nhà anh ở là trung tâm của thị trấn Đông Anh lên giò chả làm bao nhiêu hết bấy nhiêu. Để có được giò lụa thơm ngon bố tôi rất chú trọng trong việc chọn thịt lợn, thịt phải lấy từ thịt nạc mông của con lợn và nước mắm thơm ngon. Bố tôi thường bảo làm nghề này phải siêng năng, chịu khó và phải nhẫn nại thì mới theo được nghề.

Anh Thoa thấy ở huyện có nhiều gia đình chăn nuôi lợn, giá cả thì lúc lên lúc xuống đời sống của người chăn nuôi còn nhiều khó khăn, phụ thuộc vào nhiều lái buôn. Anh đã quyết định lấy tiền tiết kiệm bao nhiêu năm phụ giúp bố mẹ làm giò chả để mua thêm thiết bị sản xuất, anh chịu khó đi giao ở các cửa hàng, và các xã lân cận. Anh không ngờ hương vị giò chả của anh được nhiều người đón nhận và tiếng lành đồn xa, người đặt hàng càng lúc càng nhiều.

Cơ sở chế biến của anh ngày càng hiện đại với hệ thống thiết bị đồng bộ, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 22000: 2018 và HACCP vào sản xuất. Với cách làm có tâm, sản phẩm mang thương hiệu Mạnh Cương đã được đánh giá cao tại các hội chợ thương mại, đạt cúp vang thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng.

Với cơ sở vật chất hiện có, với mong muốn đa dạng hóa sản phẩm từ thịt lợn, anh đã tìm hiểu và nghiên cứu sản xuất sản phẩm chả quế, sản phẩm của anh ngay lập tức được người tiêu dùng đón nhận. Là sản phẩm đạt cúp vàng thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN