Câu chuyện sản phẩm xúc xích mạnh cường

NGUYỄN MINH THOA 16/09/2020
cau-chuyen-san-pham-xuc-xich-manh-cuong

CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM VỀ

“XÚC XÍCH XÔNG KHÓI MẠNH CƯỜNG”

 

Gia đình tôi có truyền thống về làm giò chả. Bố đã tạo cho tôi niềm đam mê với những khoanh giò. Sau nay khi trưởng thành tôi quyết định lập nghiệp theo nghề của cha. Từ khoảng tiền ít ỏi dành giụm được tôi đã đầu tư thiết bị để làm giò chả, sản phẩm giò chả của tôi đã rất nhiều người ưu thích. Cơ sở chế biến đã tạo việc làm ổn định cho người dân ở địa phương và tạo đầu ra ổn định cho các hộ chăn nuôi lợn trên địa bàn.

Mỗi buổi sáng đưa con đi học, con tôi thường đòi mua xúc xích, nhìn các em nhỏ vây quanh điểm bán xúc xích. Khi về tôi bắt đầu tìm hiểu về cách làm xúc xích, và những mẻ xúc xích đầu tiên được nhiều người đón nhận, nhưng bản thân thì chưa thấy ưng ý với sản phẩm của mình, chưa thấy cái đặc trưng của sản phẩm. Tình cờ khi xem truyền hình có nói về người Đức ăn xúc xích, tôi đã tìm hiểu về xúc xích Đức và quyết định đầu tư hệ thông xông khói cho sản phẩm. Với những thử nghiệm của mình sản phẩm xúc xích đã tạo nên hương vị rất đặc trưng. Và từ đó sản phẩm xúc xích xông khói Mạnh Cường ra đời.

Sự phát triển sản phẩm xúc xích xông khối đã góp phần làm đa dạng hóa sản phẩm từ thịt, góp phần phát triển kinh tế, xã hội cho địa phương.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN