Chả bì

0 reviews
(0 đánh giá)
Chả bì
Giá: Liên hệ

Số lượng :

MUA HÀNG

Những món ăn được chế biến từ thịt, cá cùng nhiều loại gia vị khác nhau luôn đem lại cảm giác hấp dẫn cho người ăn. Nắm bắt được nhu cầu ăn uống của khách hàng, chúng tôi đã tạo ra các món ăn nghe đơn giản mà hấp dẫn cho người ăn như chả quế - chả quýt - chả bì. Để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm đó, bạn đọc có thể tham khảo các thông tin qua bài viết sau đây.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
Chả bì
Các món ăn đơn giản và hấp dẫn người ăn

Khi tìm hiểu các sản phẩm chả quế - chả quýt - chả bì của chúng tôi, khách hàng sẽ nhận thấy một số đặc điểm nổi trội cũng như các lợi ích có được như:

Nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng

Các sản phẩm đều được làm từ thịt có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thịt được kiểm định chất lượng của Cơ quan có thẩm quyền. Vì thế, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng thịt được sản xuất ra thành thành phẩm.

Màu sắc tự nhiên

Các sản phẩm đều có màu vàng nghệ của thực phẩm đã được chiên chín qua lớp dầu ăn. Vì thế, màu sắc của sản phẩm được tạo nên một cách tự nhiên qua khâu chế biến.

Giá thành hợp lý

Với sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng, mức giá bán các sản phẩm được đưa ra cực kỳ hấp dẫn. Đó là cơ sở để khách hàng ghé thăm và chọn mua sản phẩm của chúng tôi.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản sản phẩm

Sau khi chế biến xong, các sản phẩm chả quế - chả quýt - chả bì của chúng tôi đều được bọc bởi túi nilon và rút hết khí bên trong để tránh sự phát triển và xâm nhập của các loại vi khuẩn có hại.
 
Chả quế
Bài trí đĩa chả quế dùng cho bữa cơm gia đình

Nếu chưa có nhu cầu sử dụng ngày, bạn nên bảo quản sản phẩm ở ngăn mát của tủ lạnh hoặc những nơi có nhiệt độ thấp, thoáng mát. Khi mang ra sử dụng làm đồ ăn, bạn nên cắt sản phẩm ra thành khác phần khác nhau và lựa chọn số lượng vừa đủ dùng cho cả gia đình.

Với những sản phẩm đưa ra, chúng tôi mong muốn mang lại cho khách hàng những món ăn ngon, sạch và an toàn nhất. Đây được xem là điểm nhấn để tạo dựng lòng tin từ phía khách hàng dành cho các sản phẩm nem, giò, chả.

Trên đây là một số thông tin nổi bật về các món ăn chuẩn vị cho cả nhà - chả quế - chả quýt - chả bì. Với những thực phẩm được chế biến ngon, sạch và an toàn, khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm của chúng tôi qua hotline 0946252535 hoặc ghé qua trang https://thucphammanhcuong.vn/ để tìm hiểu chi tiết và đặt mua ngay nhé.
Danh sách đánh giá
Viết đánh giá

Chú ý: Không được nhập mã html !

Tệ nhất Tốt nhất

mã bảo mật

Sản phẩm cùng loại

0 reviews | 1002 lượt xem

Chả quýt

Giá: Liên hệ

0 reviews | 211 lượt xem

Chả quế

Giá: Liên hệ

nothing