Giò xào

200.000₫ Còn hàng
Giò xào là một món ăn rất ngon, ai cũng thích. Món ăn được làm từ các bộ phận của thủ lợn, cùng nấm hương và mộc nhĩ, có vị giòn và thơm ngon của các gia vị gói kèm. Tuy nhiên, nếu không biết cách làm thì khi ăn rất dễ bị ngấy. Giò xào có thể để nhiều ngày nơi thoáng mát, tốt nhất là tro...

Giò xào là một món ăn rất ngon, ai cũng thích. Món ăn được làm từ các bộ phận của thủ lợn, cùng nấm hương và mộc nhĩ, có vị giòn và thơm ngon của các gia vị gói kèm. Tuy nhiên, nếu không biết cách làm thì khi ăn rất dễ bị ngấy. Giò xào có thể để nhiều ngày nơi thoáng mát, tốt nhất là trong tủ lạnh. Giò được ăn nguội, thái từng khoanh và cắt miếng vừa ăn, thường đi kèm với dưa muối. Phần tai, lưỡi, và mộc nhĩ tạo nên đặc trưng của giò, ăn giòn sần sật, lạ miệng và ngon.

Chính bởi vì thế món này được rất nhiều người yêu thích nhưng việc làm thì quá khó bởi phải trải ra rất nhiều công đoạn, luộc thịt, thái thịt, xào, rồi lại bó chặt,... chưa kể việc nêm nếm và gia giảm nguyên liệu không đúng cách có thể làm món ăn trở nên ngán và khó ăn. Trong những gia đình hiện đại không có quá nhiều thời gian để làm những món ăn cầu kì như thế này thì mua thực phẩm đóng gói chế biến sẵn là lựa chọn hoàn hảo. Thực Phẩm Mạnh Cường chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn món Giò xào chế biến sẵn.

Giò xào chế biến sẵn của chúng tôi được làm theo công thức vừa hiện đại vừa cổ truyền, chính vì vậy mà hương vị đem lại vừa có vị rất riêng mà cũng có vị đặc trưng khó thể cưỡng lại. Quy trình chế biến công nghệ cao khép kín tự động, đảm bảo thực phẩm chế biến một cách an toàn vệ sinh, sử dụng nguyên liệu tươi ngon không sử dụng những chất phụ gia gây hại cho sức khỏe chính vì thế bạn không lo về những vấn đề chất lượng sản phẩm không đảm bảo như mua ở những nơi không rõ nguồn gốc.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: