Làm phong phú thực đơn cuối tuần với các món chả của Mạnh Cường

Bạn đã chán những món thịt gà, thịt lợn truyền thống và không mới mẻ. Bạn mong muốn thử một món ăn mới đầy đủ dinh dưỡng và đảm bảo an toàn, không tốn nhiều thời gian chế biến. Vậy thì bạn có thể thử thưởng thức các món chả vừa ngon vừa sạch được sản xuất bởi Mạnh Cương. Và qua bài viết sau, chúng tôi xin giới thiệu kỹ hơn với bạn. Xin mời các bạn cùng theo dõi.

Chả bì:


Chả bì của Mạnh Cường được rất nhiều khách hàng từng mua tấm tắc khen ngon. Họ cũng thường xuyên đặt hàng nhiều lần kế tiếp vì yên tâm với hương vị và chất lượng của sản phẩm. Đây là một trong các món chả tiêu biểu của Mạnh Cường sản xuất và phân phối.
 
Chả bì mạnh cường
Chả bì
Chả bì của Mạnh Cường giòn giòn bên ngoài, khi nhai sần sật và dai dai ở bên trong. Hơn nữa sản phẩm còn có màu sắc đẹp mắt và mùi thơm lừng, kích thích vị giác của người thưởng thức món ăn. Chưa kể, nếu quý khách chú ý, bạn sẽ nhận thấy các giấy phép chứng nhận chất lượng sản phẩm của Bộ y tế, không hề có chất phụ gia và chất bảo quản gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng.
 

Chả quýt: 

 
Chả quýt mạnh cường
Chả quýt - một trong các món chả hấp dẫn
Với nhiều người tiêu dùng thì món chả quýt nghe khá lạ. Đây cũng là một trong các món chả độc đáo và cực ngon của Mạnh Cường. Điểm hấp dẫn người dùng món này đầu tiên chính là màu sắc của chả quýt rất đẹp mắt, vàng óng và thực giống với một quả quýt tròn trĩnh. Chả được làm từ bì lợn, giò sống, trứng gà, ... Tại Mạnh Cường thì có thêm tôm, giúp món ăn trở nên đậm vị và ngon miệng hơn.
 

Chả quế:


Chả quế của Mạnh Cường có mùi thơm hấp dẫn, vị ăn ngọt và giòn, không khô quá. Nhưng cũng không bị mềm và bị bã, thế nên góp phần giúp người thưởng thức thêm ngon miệng và muốn ăn thêm nhiều hơn nữa. Đó là nhờ Mạnh Cường đã sản xuất bởi những nguyên liệu tốt nhất, có bổ sung hương vị quế thơm lừng và dễ chịu. 
 
Chả quế mạnh cường
Chả quế
Đồng thời trải qua quá trình chế biến theo bí quyết gia truyền nên đảm bảo chất lượng không chê vào đâu được. Và không thể không kể đến việc món chả quế của Mạnh Cường không hề chứa chất bảo quản hay hàn the độc hại, thế nên giúp món ăn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Đồng thời giúp cho món chả quế của Mạnh Cường không hề lẫn tạp vi, đúng chuẩn món ăn ngon truyền thống.

Vậy các bạn còn chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với Mạnh Cường để đặt mua các món chả tuyệt vời này. Những món chả này sẽ góp phần giúp bữa ăn cuối tuần của bạn thêm phong phú và ngon miệng đấy. 

 
nothing