Về Chúng Tôi

Cơ sở Mạnh Cường là một cơ sở chuyên sản xuất và chế biến nem chua, giò chả với kinh nghiệm gia truyền và được sản xuất theo quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ y tế. Bên cạnh đó là đội ngũ công nhân lành nghề có kiến thức đầy đủ về vệ sinh an toàn thực phẩm cộng với cơ sở vật chất nhà xưởng được đầu tư kỹ lưỡng, khuôn viên rộng rãi, sạch sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của Bộ y tế đề ra. Chính vì thế mà các sản phẩm của Mạnh Cường như nem chua, giò lụa, giò bò, chả bò, nem rán, chân giò muối… đã chiếm được cảm tình của thực khách trong và ngoài nước.
Với tiêu chí lấy sức khỏe của người dân đặt lên hàng đầu, Mạnh Cường đã tạo ra những mặt hàng an toàn đáp ứng nhu cầu về sức khỏe, độ an toàn về thực phẩm cho thực khách.
Với những đóng góp trên Mạnh Cường đã vinh dự được Cục an toàn vệ sinh thực phẩm trao tặng Cúp Vàng THƯƠNG HIỆU AN TOÀN VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG, huy chương Vàng danh hiệu THỰC PHẨM CHẤT LƯỢNG AN TOÀN VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG.
Từ đó Mạnh Cường đã xây dựng được lòng tin bền vững hơn của các thực khách dành cho cơ sở, trở thành điểm đến, sự lựa chọn đúng đắn nhất của nhiều thực khách gần, xa.
Không phụ lòng sự quan tâm ủng hộ của khách hàng cơ sở Mạnh Cường đã tiếp tục giữ vững, phát huy nhiều hơn nữa để đưa đến cho quý khách hàng những bữa ăn ngon và an toàn nhất giá cả hợp lý nhất.
Để tạo sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng đối với thực phẩm, cơ sở Mạnh Cường xin cam kết rằng không sử dụng bất kỳ phụ gia, hóa chất độc hại nào trong sản phẩm của Mạnh Cường. Nếu có cơ sở chúng tôi xin chịu toàn bộ trách nhiệm về sự vi phạm trên.

banner footer